Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của "Gạo nếp gạo tẻ": Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt!

.
Cảnh Công quỳ dưới chân Hương xin được tha thứ khiến khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" hả lòng.
  • "Gạo nếp gạo tẻ": Điều đáng sợ nhất đã xảy ra, hóa ra Nhân không chỉ qua đêm với gái một lần!
  • Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng Kiệt lại về với Hân, Phúc thực ra cũng chỉ an ủi Kiệt lúc không có Hân mà thôi?
  • Ngỡ ngàng chưa: Cặp đôi vô dụng nhất "Gạo nếp gạo tẻ" bỗng dưng... có cảnh giường chiếu với nhau
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Danh không chính thì ngôn không thuận - đây chính là tình thế rắc rối mà Hương (Lê Phương) đang gặp phải trong tập 68 Gạo nếp gạo tẻ. Do chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với Công (Hoàng Anh) nên Hương chưa thể công khai chuyện tình cảm với Tường (Thanh Thức). Hương không ngờ rằng bà Linh (Thiên Hương) đã phát hiện và đến nhà ông Vương (Mai Huỳnh) - bà Mai (NSND Hồng Vân) để "mắng vốn" chuyện Hương đang qua lại với sếp. Được nước làm tới, bà Linh còn đơm đặt rằng nguyên nhân Hương kiên quyết đòi ly dị Công là vì cô đã ngoại tình trước…

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 1.

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 2.

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 3.

Cũng trong ngày hôm đó, Hương mệt mỏi "phát điên" khi hay tin bà Linh lén lút dẫn bé Bi và Bo về quê. May mắn là anh em Công, Trinh (Puka) đã phát hiện và kịp thời mang 2 đứa nhỏ trả về cho Hương.

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 4.

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 5.

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 6.

Rơi vào bước đường cùng, Công đã quỳ gối van xin Hương. Anh nói rằng anh không dám mong Hương sẽ tha thứ cho mình, nhưng xin cô hãy cho bà Linh và Trinh ở nhờ nhà mình thêm một thời gian nữa vì họ không có chỗ nào để đi cả.

Gạo nếp gạo tẻ tập 68: Công quỳ dưới chân Hương van xin

Không muốn chuốc họa vào thân, Hương cho Công thời hạn 1 tuần phải mang mẹ và em gái đi. "Anh xin em!" - Công van nài nhưng chỉ nhận được câu trả lời "Không" đầy lạnh lùng của Hương. "Là tôi xin anh mới đúng, tôi xin anh hãy trả lại cuộc sống tự do cho tôi đi" - Hương nói với Công khiến anh cay đắng nhớ lại trước kia, chính anh cũng đã đứng bắc loa trước cửa nhà kêu gào đòi cô trả tự do cho mình. Hương xin Công hãy cho mình được bình yên, khiến Công nhớ lại trước đây chính anh đã năm lần bảy lượt yêu cầu Hương ký đơn ly dị để mình có cuộc sống "bình yên" bên nhân tình.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 8.

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 9.

Gieo nhân nào gặp quả nấy. Hương đang trả lại cho Công chính những gì anh đã bắt cô chịu đựng trước đây. Đấy âu cũng là cái giá phải trả cho kẻ ngoại tình!

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 10.

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 11.

Còn một kẻ ngoại tình khác cũng sắp phải trả giá là Hân. Trong tập 68, dù bị Kiệt (Trung Dũng) bắt quả tang đang gọi điện "đong đưa"với nhân tình, nhưng Hân vẫn chối bây bẩy. Đã vậy, Hân còn thách thức Kiệt ly dị. Thái độ trơ tráo của Hân gần như đã vượt quá sức chịu đựng của Kiệt. Kiệt bắt Hân phải lập tức nghỉ việc, khẳng định rằng mình đang dần dần mất hết kiên nhẫn: "Tôi không phải là một thằng ngu ngốc… Tôi làm tất cả mọi chuyện đều để giữ cho gia đình yên ấm", và ra tối hậu thư với vợ: "Dù em đang làm chuyện gì, hãy chấm dứt trước khi quá trễ!".

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 12.

Đàn ông ngoại tình nên xem cảnh phim này của Gạo nếp gạo tẻ: Đối xử với vợ thế nào thì sau này gặp quả báo y hệt! - Ảnh 13.

Kiệt tiếp tục bắt Hân nghỉ việc, "dừng lại mọi chuyện trước khi quá trễ".

Theo HNguyen/ Helino

Loading...
Nguồn: yeah1.com