Đánh giá Mitsubishi Xpander 2018: Sang như xe tiền tỷ [VIDEO]

.

Ngày 8/8/2018, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe MPV 7 chỗ Mitsubishi Xpander hoàn toàn mới, đánh dấu mốc son hãng xe Nhật Bản trở lại phân khúc xe đa dụng ở thị trường trong nước. Xpander được Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) từ Indonesia, và dự kiến sẽ giao xe cho khách hàng Việt từ tháng 10 tới, với 2 phiên bản: Xpander MT số sàn có giá dự kiến 550 triệu đồng và Xpander AT số tự động cao cấp hơn có giá dự kiến 650 triệu đồng.

Đánh giá Mitsubishi Xpander 2018: Sang như xe tiền tỷ [VIDEO] ảnh 1

Mitsubishi gọi Xpander là mẫu xe crossover MPV, nghĩa là kết hợp ưu điểm của cả dòng xe crossover và MPV. Ngoại hình ấn tượng mạnh mẽ, đột phá với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield - Vẻ đẹp từ công năng, kết hợp với tối đa hóa tính tiện dụng cho khoang nội thất, cấu hình động lực 1.5L phù hợp cho nhu cầu sử dụng, Mitsubishi Xpander đang tỏ ra có nhiều lợi thế, hấp dẫn với những khách hàng đang tìm kiếm để sở hữu một chiếc xe hơi đầu tiên trong đời, với thiên hướng ưu ái nhu cầu sử dụng cho cả gia đình, cả ông bà và con nhỏ. Mitsubishi phân định đối tượng khách hàng cho Xpander có độ tuổi trong khoảng từ 30-40 tuổi, trẻ trung và năng động.

Xem đánh giá chi tiết Mitsubishi Xpander AT 2018 sau hành trình lái thử, trải nghiệm thực tế trên cung đường Sài Gòn - Mũi Né, qua video dưới đây:

Xedoisong TEAM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Tin liên quan
  • Mitsubishi Việt Nam trở lại dòng MPV 7 chỗ với Xpander giá từ 550 triệu đồng
  • Đánh giá so sánh Mitsubishi Outlander và Mazda CX-5 2018 [VIDEO]
  • Đánh giá Mitsubishi Outlander 2018: Crossover 7 chỗ tin cậy cho gia đình
  • Dynamic Shield - Ngôn ngữ thiết kế “cứu tinh” cho Mitsubishi
  • Đánh giá Mitsubishi Pajero Sport 2017, đáng tiền lên đẳng cấp cao sang
Tag :
Đánh giá Mitsubishi Xpander MPV Mitsubishi Xpander giá xe Mitsubishi Xpander Crossover MPV xe đa dụng Xpander
  • Chia sẻ
Nguồn: xedoisong.vn