[Clip]: Say rượu, cô gái điều khiển xe máy "hack não" tài xế

.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái trẻ điều khiển xe đạp điện nhưng do say xỉn nên ngã sõng soài ra giữa đường.

Được biết, vụ việc trên được cho là xảy ra ở đoạn gần Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Theo người chia sẻ clip, Tôi cố khuyên hai em đứng gọn vào lề đường nhưng họ không chịu. Tôi hỏi: "Em có đi được không?". Cô gái đáp: "Bọn em mới có hai chai thôi". Sau đó, hai em cố leo lên xe để đi tiếp nhưng liên tục ngã. Hai thanh niên đi đường có nhã ý muốn giúp đưa về nhưng họ nhất quyết không chịu.

Theo đoạn clip ghi lại, 2 cô gái trẻ đều không tỉnh táo, cả người cả xe nằm giữa đường. Dù đã cố gắng đứng dậy nhưng cả 2 vẫn rất chật vật, khó khăn, thậm chí họ còn ngã dúi dụi vài lần vì không kiểm soát được bản thân.

Hình ảnh cô gái không thể giữ nổi xe máy ngã lăn ra đường.
Hình ảnh cô gái không thể giữ nổi xe máy ngã lăn ra đường.

Thấy sự việc, một tài xế ô tô đã xuống xe giúp 2 cô gái dựng xe lên, thế nhưng khi tài xế vừa quay trở lại xe, 2 cô gái lại tiếp tục để xe ngã, buộc người tài xế phải chạy đến dựng xe giúp họ 1 lần nữa.

Một lúc sau, Có 2 nam thanh niên chạy đến giúp đỡ, đề nghị được đưa 2 cô gái về nhưng 2 cô gái phớt lờ, sau đó 2 cô gái lên xe và lao đi giữa đêm khuya trong tình trạng loạng choạng, say khướt.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng với hành động say xỉn vừa mất thiện cảm vừa có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người khác của 2 cô gái.

Hà Vy (T/H)

Nên đọc
Nam thanh niên châm lửa đốt nhà nghi do say rượu Nam thanh niên châm lửa đốt nhà nghi do say rượu
Đồng Tháp: Con rể say rượu đoạt mạng cha vợ Đồng Tháp: Con rể say rượu đoạt mạng cha vợ
Say rượu bị vợ “mượn” ngón tay điểm chỉ bán mất nhà, tôi phải làm sao? Say rượu bị vợ “mượn” ngón tay điểm chỉ bán mất nhà, tôi phải làm sao?
Nghi phạm đâm chết người tại Đan Phượng ra đầu thú trong tình trạng say rượu Nghi phạm đâm chết người tại Đan Phượng ra đầu thú trong tình trạng say rượu
Nguồn: www.phapluatplus.vn