[VIDEO] Glohh giới thiệu hệ thống đèn hậu tiên tiến cho Range Rover Sport

.

Được đặt tên là GL-5i, các đèn hậu mới gồm một chuỗi ánh sáng chuyển động hiện đại, hứa hẹn sẽ đem đến luồng gió hoàn toàn mới cho dòng SUV vốn bị đánh giá là to lớn và cứng nhắc.

Hoàn thành hệ thống đèn hậu mới còn có các đèn phanh 3D, đèn chỉ dẫn tuần tự sắc nét và một dải đèn ẩn ngược thú vị.

Đi sâu vào chi tiết, GL-5i bao gồm một dải đèn định vị đơn chảy mượt mà; DSD có chu kỳ ánh sáng chuyển động nhanh, kích hoạt mỗi khi người lái mở khóa xe; đèn phanh 3D có bốn gạch tạo hiệu ứng ba chiều trông rất thời trang; đèn chỉ dẫn tuần tự là sự xuất hiện hoàn toàn mới, nó cung cấp một máy quét ánh sáng nhờ 15 đi-ốt phát sáng được lập trình để chiếu sáng trong dòng đèn chuyển động kế tiếp; và cuối cùng là dải đèn ẩn ngược chiếu ánh sáng trắng tinh khiết qua một thấu kính quang học hình học được thiết kế để chiếu các tia sáng đặc biệt tới phạm vi gần, bên và giữa trường phạm vi.

Range Rover Sport nhận ít cải tiến ở phiên bản 2019

Tiến sĩ Faheem Rafiq, Giám đốc Thiết kế của Glohh cho biết: "Việc giới thiệu sản phẩm mới của Glohh trên toàn thế giới luôn là khoảnh khắc thu hút sự chú ý của mọi người, và chúng tôi rất vui khi hệ thống đèn hậu mới nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Công nghệ đèn hậu GL-5i thể thiện rõ nét những điểm mạnh của thương hiệu Glohh, trong cả chuyên môn lẫn thiết kế. Chúng tôi đã hợp nhất công nghệ tiên tiến với các tính năng rung để tạo ra thứ ánh sáng dễ thấy hơn, tăng nhận thức và an toàn cho những người tham gia giao thông xung quanh."

Không chỉ hiện đại, thiết kế của GL-5i cũng tiếp tục nhấn mạnh sự bề thế của một chiếc Range Rover Sport, không những thế chiếc xe thể thao trông còn sắc nét và cá tính hơn khi được lắp đặt các đèn hậu mới từ Glohh.

GL-5i cũng củng cố thêm cho tính khí động học của xe nhờ kiểu dáng tối ưu luồng không khí xung quanh xe, Glohh cho biết GL-5i có giá bán 949 bảng Anh (~ 29 triệu VNĐ) đối với thị trường Anh, 979 Euro (~ 26,4 triệu VNĐ) với châu Âu và 1.199 USD (~ 27,6 triệu VNĐ) với các thị trường còn lại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn: xehay.vn