BMW nộp bằng sáng chế công nghệ "đổ đầy ly từ dưới đáy"

.

Đẹp tuyệt vời và đầy ắp tiện nghi, nhưng chắc chắn những chiếc siêu xe sinh ra là để di chuyển trên đường, vì vậy khó tránh khỏi những đoạn đường gập ghềnh, gồ ghề do đó việc rót đầy 1 ly rượu khi đang ở trên xe đôi lúc cũng là một điều khó khăn. 

Tuy nhiên mới đây hãng xe xứ Bavaria đã tìm ra một giải pháp làm hài lòng khách hàng của mình, giúp cho họ dễ dàng làm đầy ly rượu của mình mà không bị rơi rớt hoặc trào ra ngoài bằng việc "đổ" từ dưới đáy ly thay vì từ miệng ly một cách truyền thống. Được biết BMW cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho phát minh mới này của mình. 

Range Rover thế hệ mới sẽ trở thành "đối thủ" của Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan

Theo AutoGuide, công nghệ này sẽ tương tự như hệ thống rót bia mang tên Bottoms Up (làm đầy từ dưới - được mô tả chi tiết trong video dưới đây), thường được sử dụng trong các sân vận động, hội trường trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần cắm chiếc ly của mình và nhấn nút, đồ uống sẽ được làm đầy từ bên dưới. Đây là một cách tuyệt vời đặc biệt dành cho những chiếc xe đang di chuyển. 

Hệ thống này về mặt lý thuyết sẽ rút đồ uống từ hai bình dữ trữ, vì vậy bạn có thể lựa chọn giữa 2 loại đồ uống khác nhau, hoặc thậm chí pha trộn chúng. Hoàn hảo đối với Mimosa (loại đồ uống pha trộn từ rượu sâm panh và nước cam vắt), Bellini (nước ép đào) hoặc Kir Royale. 

Hiện vẫn chưa có thông tin khi nào BMW sẽ đưa công nghệ mới này vào áp dụng, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được trang bị cho hàng ghế sau của mẫu 7-series và X7, hoặc trên Rolls-Royce Phantom, Ghost và Cullinan ... 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn